ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศรับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูผู้สอนตามโครงการแกนนำจัดการเรียนรวมระดับการศึกษาขั้นพื้ืนฐานสำหรับนักเรียนที่มีความต้องการจำเป็นพิเศษ โรงเรียนชุมชนวัดหนองรีี รายละเอียดดังเอกสารแนบ

โพสเมื่อ : 24 เม.ย. 2563,00:00   อ่าน 228 ครั้ง